Sở hữu “Honda City” nên chọn loại camera hành trình thế nào?

Với đường nội đô, mẫu sedan cỡ nhỏ vận hành êm ái, nhẹ nhàng nhưng khi ra đường trường hay leo núi, Honda City lại trở nên mạnh mẽ, đáng nể. Honda city là mẫu xe rất phù hợp cho những tay lái hay di chuyển xa trên những cung đường nhựa. Vừa có thể luồn lách đáp ứng nhu cầu cá nhân trong khu đô thị, vừa có thể đi đường trường nên Honda city được những tay lái trẻ khá yêu thích.

Với một dòng xe tiện ích như vậy bạn nên chọn phụ kiện camera thế nào cho phù hợp. Nếu bạn có những chuyến đi công tác xa thường xuyên. Những chuyến du lịch cùng gia đình nhỏ của mình chắc hẳn nên chọn loại camera hành trình có chế độ ghi hình cực nét và có tính năng đảm bảo an toàn cho bạn và người thân.

3 lý do vì sao camera hành trình Webvision S8 là ứng cử viên sáng giá cho Honda City?

Thứ nhất – như đã đề cập ở trên Honda City là dòng xe linh hoạt cho nhu cầu di chuyển trong nội đô và đi đường trường với địa hình đơn giản. Trong những chuyến đi xa các bác cần một loại camera hành trình phát huy tính năng của một thiết bị ghi hình. Nếu bạn thường xuyên phải di chuyển xa thì không cần thiết phải chú trọng quá nhiều vào vấn đề tính năng phụ của thiết bị. S8 là đứa con đẻ của Webvision với nhiệm vụ chính là phục vụ cho nhu cầu ghi hình của các bác.

Chế độ ghi hình sắc nét 2K giúp Webvision S8-GPS vượt mặt mọi đối thủ. Thậm chí so sánh với anh em cùng mẹ đẻ Webvision thì S8 vẫn luôn nổi trội về chế độ ghi hình. Nằm trong phân khúc camera hành trình dành cho dòng xe đường trường, Webvision S8 thể hiện được lợi thế với khả năng ghi hình cam trước sắc nét. Hơn cả Full HD, chế độ ghi hình 2K dẫn đầu trong làng camera hành trình dành cho ô tô. Bởi vậy mà Honda City đã lựa chọn Webvision S8 là bạn đồng hành.

 

Thứ hai – tham gia giao thông trên cao tốc trong những chuyến đi xa thì vấn đề các bác cần lưu ý nhiều nhất là hàng loạt những biển báo giao thông. Với tốc độ vun vút trên cao tốc làm sao có thể để ý hết được biển báo trên đường. Giải pháp nằm ở Webvision S8 – GPS. Hệ thống cảnh báo biển báo giao thông bằng giọng nói tiếng Việt giúp tài xế dễ dàng tiếp nhận thông tin từ biển báo trên mỗi tuyến đường.

Thứ ba – với thiết kế nhỏ nhắn linh hoạt luồn lách trong nội đô đòi hỏi phụ kiện kèm theo cùng phải phù hợp về kiểu dáng và kích thước nhỏ gọn. Nội thất trên Honda City được bố trí rất vừa vặn để không tốn quá nhiều diện tích trong xe. Chính vì lý do ấy Webvision S8 có thiết kế vô cùng nhỏ gọn, lắp đặt dễ dàng do vậy không chiếm quá nhiều diện tích trong xe. Vị trí lắp đặt hit lên kính chắn gió giúp tài xế dễ dàng quan sát mà vẫn đảm bảo không chắn tầm nhìn người lái.

Bác nào đang có nhu cầu lắp đặt một chiếc camera hành trình thì nên xem xét nhu cầu của mình trước nhé. Nếu các bác có cùng nhu cầu với anh Thành – chủ nhân chiếc Honda City thì nên lựa chọn loại camera có tính năng ghi hình cực tốt như Webvision S8 nhé! Chúc các bác sức khỏe và lái xe an toàn!