CÁC TIÊU CHÍ LỰA CHỌN CAMERA QUAN SÁT NGOÀI TRỜI BẠN NÊN BIẾT

Camera quan sát là thiết bị đã không còn quá xa lạ với con người trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Thiết bị giám sát  hầu như đã xuất hiện ở mọi nơi hộ gia đình, văn phòng, xí nghiệp, cơ quan, cửa hàng…

Đây là công cụ mang công nghệ tiên tiến giúp gia chủ, người quản lý an tâm vắng nhà, công tác hoặc du lịch nghỉ dưỡng bằng chức năng theo dõi và lưu giữ mọi diễn biến khu vực. Tuy nhiên, khi lựa chọn camera quan sát nhất là camera dùng ở ngoài trời thì cần phải chú ý và cân nhắc một cách kỹ lưỡng vì hệ thống còn ảnh hướng bởi đặc điểm thời tiết và môi trường bên ngoài. Dưới đây là một số tiêu chí dành cho camera quan sát ngoài trời của đa số các thương hiệu camera giám sát ngày nay.
1. Chỉ số chống nước của camera quan sát
Với camera quan sát ngoài trời, chỉ số chống nước là yếu tố mà bạn không thể bỏ qua. Khi camera được đặt ở các điều kiện thời tiết khắc nghiệt như mưa bão, việc chống nước sẽ giúp cho độ bền của camera được tăng lên đáng kể. Camera quan sát sẽ có thể ghi hình tốt hơn và không bị thấm nước vào trong camera.
2. Loại camera quan sát nên sử dụng ngoài trời
Hiện nay, camera quan sát khá đa dạng về chủng loại tiêu biểu là camera dome và camera thân với hình dạng dễ phân biệt. Bạn có thể cân nhắc về hai loại camera này như sau:
• Camera dome: Hình dạng tròn, xoay 360 độ và thường được đặt tại tại gần các cửa ra vào hoặc khu vực cần quan sát rộng
• Camera thân: Khác với camera dome, camera thân được sử dụng với nhiều mục đích hơn và có kích thước khá lớn. Tại nhiều cửa hàng lớn hiện nay, số lượng camera thân được sử dụng là vô cùng lớn bởi khả năng thích ứng với nơi đặt camera, cũng như phù hợp với điều kiện ngoài trời tốt hơn nhiều loại camera thông thường.
Tùy theo mục đích sử dụng, khách hàng nên cân nhắc dùng camera quan sát loại nào cho phù hợp.
Ngoài ra, camera giám sát ngoài trời được thiết kế khá tỉ mỉ theo nhu cầu sử dụng, người dùng luôn nhận thấy các sản phẩm camera đều có model, kiểu dáng tinh tế và gọn gàng. Chúng không chỉ dừng lại ở việc không đi dây rườm rà mà về kiểu dáng và màu sắc cũng rất phù hợp với không gian lắp đặt.
3. Chất lượng cung cấp dịch vụ Camera quan sát
Khi mua camera quan sát tại những địa chỉ uy tín, bạn cần chú ý tới thái độ phục vụ của phía cung cấp sản phẩm. Những địa chỉ có khả năng cung cấp dịch vụ tốt sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp cũng như tăng độ tin cậy đối với khách hàng.
Với các tiêu chí khi lựa chọn camera quan sát như vậy, bạn hoàn toàn có thể chọn loại camera phù hợp cho mục đích sử dụng của cá nhân hay doanh nghiệp mình. Nếu bạn có nhu cầu mua camera với giá cả phù hợp, chất lượng cao và chất lượng phục vụ tốt, hãy liên hệ với chúng tôi qua website http://caochuong.com hoặc https://www.facebook.com/tapdoanvienthongcaochuong/
để được tư vấn một cách tốt nhất về sản phẩm.

 

Người viết : thinhnd