Camera an ninh EZVIZ C8PF thắng lớn tại Giải thưởng IoT Breakthrough

Camera quay quét với ống kính kép C8PF của EZVIZ vừa đạt giải IoT đột phá 2022 tại hạng mục “Công nghệ an ninh gia đình sáng tạo của năm”.
Ra mắt cuối năm 2021, với tham vọng trở thành chiếc camera “all-in-one” (tất cả trong một) bảo vệ tổ ấm 24/7, C8PF gây ấn tượng với người dùng bởi công nghệ cao cấp đáp ứng gần như toàn bộ nhu cầu an ninh hằng ngày của gia đình. Góp phần vào thành công của C8PF là những tính năng độc đáo như thu phóng hỗn hợp gấp 8 lần hình ảnh với ống kính kép, chế độ hiển thị 2 màn hình, phát hiện người bằng AI và dung lượng lưu trữ khổng lồ.

Sandra Zheng, Giám đốc tiếp thị toàn cầu của EZVIZ cho biết: “Giải thưởng IoT đột phá 2022 là thành quả to lớn của quá trình EZVIZ không ngừng nỗ lực kết nối công nghệ với nhu cầu của người tiêu dùng”.

“Từ mới bắt đầu hoạt động trong lĩnh công nghiệp IoT, chúng tôi đã nhận thức sâu sắc rằng việc đổi mới công nghệ phải là điều cốt lõi.

Đó là lý do EZVIZ tập trung xây dựng bộ phận Nghiên cứu và Phát triển nội bộ, giúp EZVIZ nhạy bén và nhanh chóng đáp ứng được nhu cầu thị trường, tăng khả năng cạnh tranh của thương hiệu. C8PF là một trong những sản phẩm sáng tạo xuất sắc nhất của EZVIZ”, bà Sandra Zheng nhấn mạnh.

Được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn an ninh cao cấp, C8PF tỏ ra hoàn hảo trong tất cả mọi mặt. Công nghệ ghi hình thông minh độc quyền giúp thu phóng hỗn hợp 8 lần và hiển thị hình ảnh qua 2 màn hình trên ứng dụng, giúp người dùng có tầm nhìn bao quát lẫn cận cảnh cùng một lúc.

Công nghệ AI vượt trội giúp camera phân biệt được dễ dàng giữ người và động vật hoặc các vật thể chuyển động khác, loại bỏ những cảnh báo không cần thiết. Camera C8PF mang đế trải nghiệm mượt mà bên cạnh các tính năng đa dạng như quay quét 360 độ, xem video trực tiếp và đàm thoại 2 chiều.

Trong 6 năm liên tiếp, Giải thưởng IoT đột phá (IoT Breakthrough) thuộc Tổ chức Giải thưởng Đột phá Công nghệ (Tech Breakthrough Awards Organization) công nhận những nhà sáng tạo, nhà lãnh đạo và những ý tưởng có tầm nhìn ấn tượng thuộc lĩnh vực IoT như: Kết nối nhà ở, IoT cho người dùng, IoT cho doanh nghiệp, kết nối xe hơi, chăm sóc sức khỏe.

Năm nay, chương trình thu hút hơn 3.850 đề cử. Bên cạnh EZVIZ, giải thưởng cho hạng mục Kết nối nhà ở còn thuộc về các thương hiệu tên tuổi như Bosch, GE Appliances, Schneider Electric và Ring.

Trước giải thưởng lần này, C8PF cũng được vinh danh tại giải thưởng Thiết kế xuất sắc năm 2019 nhờ thiết kế gọn nhẹ và thiết thực, lấy người dùng làm trung tâm, loại bỏ một cách tinh tế các chi tiết thừa thãi, giúp đơn giản hóa việc bảo vệ an ninh cho gia đình.
Nguồn Bảo Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.