Ezivz ra mắt C6: ‘Trợ thủ số’ cho gia đình có trẻ nhỏ và thú cưng

Với thiết kế tinh tế cùng sự hỗ trợ của AI, camera an ninh EZVIZ C6 trở thành giải pháp thông minh mới cho các phụ huynh quan sát con cái ngay cả khi bận rộn.
Tháng 3/2022, thương hiệu smarthome EZVIZ ra mắt camera an ninh C6, với mong muốn trở thành trợ thủ đắc lực cho các bậc cha mẹ và chủ vật nuôi. Được hỗ trợ bởi công nghệ trí tuệ nhân tạo, C6 sẽ gửi cảnh báo cho người dùng khi phát hiện các sự kiện khác nhau, cho dù là người đi ngang qua, hành vi bất thường của động vật hay tiếng động lớn đột ngột.

Giờ đây, dù thời gian eo hẹp, phụ huynh vẫn có thể quan sát ngôi nhà và gia đình của mình từ xa. Bố mẹ có thể nhận cuộc gọi từ con trẻ thông qua tính năng đàm thoại 2 chiều trên camera, nhận thông báo trên điện thoại hoặc kiểm tra bất kỳ khoảnh khắc nào trên lịch sử ghi hình của thiết bị.

Với kỳ vọng trở thành chiếc camera tốt nhất để quan sát trẻ nhỏ và thú cưng, C6 sở hữu những tính năng cao cấp và vượt trội hơn đa số đối thủ trong phân khúc. Thiết bị có thể dễ dàng bắt trọn toàn cảnh ngôi nhà và hiển thị rõ nét từng chi tiết với độ phân giải 2K+.

Với thuật toán AI hiện đại từ EZVIZ, C6 có thể nhận biết và ghi lại những hoạt động nhất định của người và vật nuôi, sau đó chọn lọc và thông báo tự động đến điện thoại, tránh việc người dùng phải thường xuyên kiểm tra video.

Nhờ AI, C6 có thể phát hiện và theo dõi vật thể chuyển động, ghi lại và lưu trữ mọi khoảnh khắc, bao gồm những bước đi chập chững đầu đời của bé hay những hình ảnh tinh nghịch của thú cưng.

Khả năng quay video 25 khung hình/giây giúp các chuyển động nô đùa hay chạy giỡn của bé hoặc vật nuôi đều được ghi lại rõ nét. C6 còn có thể thu các tiếng động lớn đột ngột như tiếng trẻ khóc hoặc tiếng vật dụng đổ vỡ để cảnh báo về các nguy hiểm khi trẻ ở nhà. Ngoài ra, bé hoàn toàn có thể gọi điện cho cha mẹ qua camera chỉ với động tác vẫy tay trước thiết bị – điều khá cần thiết đối với trường hợp trẻ cần chăm sóc đặc biệt.

Để đảm bảo sự riêng tư, EZVIZ thiết kế một nắp ống kính có thể điều chỉnh trên vỏ camera. Nắp đậy này có thể cuộn lại để chắn tầm nhìn, do đó người dùng có thể đặt camera ở mọi vị trí cần thiết mà vẫn có thể bảo vệ các khu vực nhạy cảm, riêng tư. Thiết kế này giúp tăng tính linh hoạt trong việc lắp đặt camera, đồng thời vẫn đảm bảo quá trình quan sát diễn ra hiệu quả.

Sở hữu thiết kế thân thiện, tinh tế kết hợp với các tính năng được chọn lọc kỹ lưỡng theo nhu cầu của các gia đình, C6 hứa hẹn là giải pháp lý tưởng cho các tổ ấm thời 4.0 trong việc chăm sóc trẻ nhỏ và vật nuôi.
Nguồn Bảo Anh