HƯỚNG DẪN CHỌN, LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT BAN ĐÊM TỐT CHO BẠN

Camera quan sát ban đêm là sản phẩm chuyên dùng trong môi trường nhiệt độ thấp, ánh sáng yếu như ban đêm. Để chọn sản phẩm tốt nhất cho bạn hãy chú ý quan tâm tới và tính năng của nó.

Camera quan sát ban đêm hiện là dòng sản phẩm được ưa chuộng sử dụng trong trường hợp quan sát công việc, bảo đảm an ninh trật tự, an toàn vào buổi tối. Khác với các loại camera sử dụng vào ban ngày, camera sử dụng vào ban đêm có những tiêu chuẩn riêng. Hãy cùng tìm hiểu một camera quan sát ban đêm là như thế nào nhé.

Tiêu chí lựa chọn, lắp đặt  camera quan sát ban đêm là gì?

1. Đèn hồng ngoại tốt không bị cản trở

Đây là bộ phận cực kỳ quan trọng của camera ban đêm. Đèn hồng ngoại được sử dụng để chiếu xạ hình ảnh, ánh sáng, thân nhiệt trong điều kiện ánh sáng thấp. Do đó với camera ban đêm, hồng ngoại chính là con mắt thần để ghi lại hình ảnh của camera. Chỉ số hồng ngoại càng cao thì khả năng quan sát, hình ảnh của camera quan sát ban đêm càng rõ nét.
Không nên lắp đặt camera bị che chắn hồng ngoại vì sẽ làm ảnh hưởng chất lượng ghi hình ảnh

2. Độ phân giải của camera

Đối với camera ban đêm do hoạt động trong môi trường ánh sáng yếu nên yêu cầu độ phân giải của camera phải luôn đạt yêu cầu chất lượng. Độ phân giải của camera phụ thuộc vào số lượng điểm ảnh của camera. Số lượng điểm ảnh càng lớn sẽ cho khả năng phân giải hình ảnh của camera càng cao. Không nên ham rẻ chọn lựa các loại camera kém chất lượng với độ phân giải thấp.

3. Camera có tín hiệu, đèn, âm thanh báo trộm, báo an ninh

Ban đêm là thời gian lý tưởng cho bọn tội phạm, trộm cướp thực hiện hành vi của mình. Do đó việc lắp đặt camera giám sát ban đêm chính là để theo dõi, ngăn chặn hành vi của chúng. Một camera giám sát vào ban đêm tốt phải là loại có đầy đủ đèn tín hiệu, âm thanh báo trộm, cướp để cảnh cáo kẻ gian và thông báo cho gia chủ biết có sự xâm nhập, gây mất an ninh.
Hiện chức năng này đang có mặt chủ yếu trên các loại camera ip không dây. Do đó khi lắp đặt phải sử dụng các loại camera IP có kết nối với các thiết bị thông minh.

Đâu là hãng sản xuất các loại Camera quan sát ban đêm tốt nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất, cung cấp các sản phẩm camera quan sát ban đêm nhưng chất lượng trôi nổi, nguồn gốc, thương hiệu sản phẩm không bảo đảm. Khiến người tiêu dùng rất khó chọn lựa, có không ít trường hợp “tiền mất tật mang” vì mua nhầm camera kém chất lượng.

Nhưng, hiện nay đã có một hãng chuyên sản xuất các loại camera quan sát ban đêm đó là AVTECH thương hiệu đến từ Đài Loan. Các dòng sản phẩm camera của AVTECH có tính năng rất ưu việt, có thể sử dụng cả ban đêm và ban ngày nhờ công nghệ hồng ngoại, DWDR, cho hình ảnh sắc nét, rõ ràng trong mọi thời điểm, mọi điều kiện thời tiết.

 

Cùng với đó là hệ thống camera ip giúp camera có thể kết nối với hệ thống internet qua Wifi giúp bạn có thể theo dõi hình ảnh ở mọi lúc, mọi nơi. Tương thích với tất cả các thiết bị di động thông minh như điện thoại, máy tính bảng Android, Ios,… khi lắp đặt camera của AVTECH

Cùng với đó là hệ thống camera ip giúp camera có thể kết nối với hệ thống internet qua Wifi giúp bạn có thể theo dõi hình ảnh ở mọi lúc, mọi nơi. Tương thích với tất cả các thiết bị di động thông minh như điện thoại, máy tính bảng Android, Ios,… khi lắp đặt camera của AVTECH

http://caochuong.com hoặc https://www.facebook.com/tapdoanvienthongcaochuong/