CHỨC NĂNG PUSH STATUS – TÍNH NĂNG ĐỘC QUYỀN, HIỆN ĐẠI CỦA CAMERA AVTECH

Tính năng Push Status của đầu ghi hình AVTECH – do CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN VIỄN THÔNG CAO CHƯƠNG cung cấp sẽ giúp cho bạn và doanh nghiệp của bạn nhanh chóng giải quyết những vấn đề liên quan đến các sự cố kết nối của camera giám sát kể cả khi ở xa. Bạn có thể hoàn toàn tiết kiệm thời gian, tiết kiệm công sức, tiết kiệm tiền bạc cho hệ thống camera giám sát của mình.

Chức năng Push status là một trong những chức năng quan trọng ở hệ thống camera giám sát uy tín Avtech, chức năng này có thể được thay thế như một thiết bị chống trộm. Khi có đột nhập vào khu vực quan sát, hệ thống camera sẽ lập tức phát cảnh báo về điện thoại bằng cách gửi tin nhắn/đoạn video thông báo cho chủ nhà biết. Chức năng này chỉ có ở rất ít dòng camera giám sát cao cấp và Avtech chính là một trong số những thương hiệu ít ỏi đó. Để tìm hiểu thêm về tính năng này của đầu ghi camera bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây cùng chúng tôi nhé!

Tìm hiểu về tính năng Push status của camera giám sát avtech
Đó chính là tính năng thông báo đến bạn biết khi có ai đó tấn công, đột nhập, cố tình làm lỗi hệ thống của bạn, ngoài tính năng push video. Chức năng Push status được phát triển đầu tiên ở đầu ghi hình Avtech.
Để sử dụng tính năng Push Status của đầu ghi: Khi đã sở hữu một đầu ghi hình camera của AVTECH với các mẫu  đầu ghi AVC706H, AVC708H, AVC792D , AVC798HA rồi bạn cần kích hoạt để nhận thông báo Push Status, vào đường dẫn tới các  mục Advanced Config > Notify > Push Status của đầu ghi trên EagleEyes để hoàn thiện tiến trình cài đặt theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Khi các sự cố xảy ra bạn sẽ ngay lập tức nhận được thông báo Push Status trên điện thoại di động thông minh của mình.
Các Giải Pháp Mà Push Status hỗ trợ thông báo cho bạn.
● Mất Hình: Nếu có hiện tượng mất hình, đầu ghi sẽ gửi Push Status đến smartphone để bạn có thể kiểm tra, quan sát tình trạng camera.
● HDD Đầy: Khi ổ cứng sắp đầy, đầu ghi sẽ gửi Push Status để nhắc bạn về việc sao lưu ghi hình. Tương tự với các sự cố lỗi ổ cứng như HDD (CLEAR/NO HDD), Push Status sẽ được gửi đi để thông báo cho bạn về sự cố để bạn có thể tìm cách khắc phục.
● Có Điện: Nếu hệ thống khởi động lại hay bị mất điện, bạn sẽ nhận Push Status một khi có điện.
● HDD (CLEAR/NO HDD):Khi có sự cố với ổ cứng, Push Status sẽ được gửi đi để thông báo cho bạn về sự cố để bạn có thể tìm cách khắc phục.
● Đăng Nhập: Nếu có ai đó đang cố tình đăng nhập vào đầu ghi của bạn từ xa, bạn sẽ nhận Push Status và biết rằng liệu người đó có được ủy quyền đăng nhập vào hệ thống camera giám sát của bạn hay không
● Mở Khóa Phím:Nếu có ai đó mở khóa đầu ghi ngay tại đó và cố thay đổi cấu hình, bạn cũng sẽ nhận được thông báo riêng cho mình.
Nhìn chung,  nếu tồn tại một tình huống bất thường nào với hệ thống giám sát của bạn, đầu ghi sẽ nhanh chóng cập nhật và báo tin đến bạn nhanh nhất có thể. Đó là những thông tin về chức năng Push status – tính năng độc quyền, hiện đại của camera Avtech