CAMERA CHỐNG TRỘM THEO DÕI QUA ĐIỆN THOẠI CHẤT LƯỢNG CAO

Trong thời đại ngày nay, việc bảo mật và an ninh là những vấn đề đáng quan tâm nhất đặc biệt là khi mà công nghệ phát triển đòi hỏi con người cần tạo ra nhiều công cụ hữu ích phục vụ cho đời sống. Camera chống trộm qua điện thoại là một trong những phương tiện hữu ích như thế. Nhờ có các chức năng đặc biệt mà nó có thể giúp người dùng giảm đi tối đa vấn đề an ninh ở gia đình hay nơi làm việc.

Hiện nay, trên thị trường hiện nay lại có khá nhiều thiết bị giám sát an ninh, chống trộm chuyên nghiệp. Vậy camera chống trộm nào tốt nhất? Mua ở đâu uy tín? Bạn có rất nhiều thắc mắc về dòng camera này thì xin đừng bỏ lỡ các chi tiết quan trọng trong bài viết này,

1. Camera chống trộm chất lượng

Camera chống trộm phổ biến được sử dụng hiện nay là loại camera dome vì nó phù hợp với nhiều điều kiện như ở gia đình và cả nơi làm việc của doanh nghiệp. Dòng camera này có khả năng xoay ngang 360 độ do thiết kế tròn bo, xoay dọc theo 120 độ. Đèn báo hồng ngoại sẽ báo tới điện thoại khi có vật thể chuyện động, có chức năng zoom tới vật thể đang nằm trong vùng quay của camera. Hình ảnh được thu vào camera chống trộm có thể là full HD hoặc HD 1080p để chủ thể được quay sắc nét, nhất là trong trường hợp cần nhìn rõ mặt người. Ngoài ra, hầu như camera dome hiện nay cũng có khả năng chống nước chuẩn IP giúp cho việc bảo quản camera của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

2. Chức năng chống trộm của camera

Nhắc tới camera chống trộm, tất nhiên chúng ta không thể quên chức năng chống trộm tuyệt vời của nó. Phương thức hoạt động của loại camera này cũng không hề khó khăn. Khi xuất hiện vật thể chuyển động, camera sẽ gửi tín hiệu tới điện thoại qua internet, tin nhắn hoặc gọi điện trực tiếp để người dùng nắm bắt tình hình. Đồng thời, camera chống trộm còn có thể báo động lớn gây hoảng sợ cho đối tượng. Không chỉ thế, nhiều loại camera hiện nay còn có khả năng tương tác hai chiều giữa người dùng và chủ thể được ghi hình giúp cho việc đàm thoại trở nên dễ dàng hơn.

Đặc biệt, hồng ngoại quan sát ban đêm: Một thiết bị quan sát, chống trộm chuyên nghiệp nhất định là phải loại hoạt động xuyên suốt, không ngừng nghỉ, không màn đến ngày đêm, thời tiết khắt nghiệt ra sao. Và camera chống trộm báo qua điện thoại đã hoàn thành rất xuất sắc nhiệm vụ của mình, với những chi tiêu khắc khe mà con người đã yêu cầu.

Không chỉ giới hạn ở camera dome, các dòng camera chống trộm hiện nay vô cùng đa dạng với loại camera thân quen thuộc được sử dụng ở các cửa hàng, doanh nghiệp lớn.

Với chức năng chống trộm đặc biệt của mình, camera chống trộm chắc chắn là sản phẩm mà bạn không thể bỏ qua. Nếu bạn có nhu cầu mua camera chống trộm chất lượng cao từ hãng AVTECH, hãy truy cập website của chúng tôi http://caochuong.com

https://www.facebook.com/tapdoanvienthongcaochuong/