CÁC LOẠI CAMERA QUAN SÁT NHỎ GỌN NHÌN RÕ TRONG ĐÊM

Thị trường camera quan sát rất đa dạng về chủng loại như camera quan sát analog truyền thống, camera zoom, camera ngụy trang,… trong đó phổ biến và được dùng nhiều nhất là camera quan sát nhỏ gọn có thể hoạt động 24/24 và đảm bảo các chức năng vào ban đêm.

Sử dụng camera quan sát nhỏ gọn mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng như dễ dàng lắp đặt ở mọi vị trí, có thể bán ngụy trang và không gây ảnh hưởng đến các thiết bị khác đã lắp đặt trước đó. Chính từ những sự tiện lợi này mà chúng được tìm kiếm và sử dụng ngày càng nhiều. Để giúp bạn có thể chọn cho mình bộ camera quan sát khi cần,Cao chương Telecom Corp. xin chia sẻ với bạn vài mẫu camera quan sát tiện lợi nhỏ gọn. Mời bạn cùng tham khảo.

Camera quan sát nhỏ gọn AVTech – Camera IP DGM104QSP :

Đây là camera cảm biến sử dụng chip Sony CMOS, camera quan sát bằng thiết bị thông minh qua wifi. Chức năng được tối ưu hóa nhờ hình ảnh rõ nét chân thực như đang xem trực tiếp; với góc xoay 108 độ, camera IP DGM104QSP cho tầm quan sát rộng lại có khả năng chống bụi chống nước nên hình ảnh luôn sắc nét sống động; tiện nghi khi sử dụng trong nhà và ngoài trời.

Camera IP DGM104QSP được trang bị 2 led new IR – công nghệ Array mới nhất cho hình ảnh chuẩn nén H.264, H.265 và tầm hoạt động hồng ngoại lên đến 25 mét; đảm bảo khả năng quan sát trong đêm hiệu quả ở tầm nhìn xa đến 25 mét.

Camera quan sát nhỏ gọn AVTech – Camera IP DGM2405P :

Đây là dòng camera quan sát thông minh nhỏ gọn cho chất lượng hình ảnh cao tầm nhìn xa và có giá rất cạnh tranh so với những sản phẩm camera cùng chức năng trên thị trường. Đây là một trong những sản phẩm bán chạy nhất tại Cao chương Telecom Corp.

Camera IP DGM2405P sử dụng chip Sony CMOS ½.8” cho hình ảnh chuẩn nén H.264/MJPEG; có tầm nhìn hồng ngoại lên đến 50 mét, góc quay lên đến 122 độ. Nhờ đó mà Camera IP DGM2405P có thể hoạt động tốt trong đêm với khoảng quan sát rõ nét rộng.
Sản phẩm tương thích với hầu hết các thiết bị di động thông minh như thiết bị iOS, Android, hệ điều hành windows sử dụng internet explorer.

Camera quan sát nhỏ gọn AVTech – Camera IP AVM5447P :

 

Những tính năng nổi bật của camera IPAVM5447P 

Đây là sản phẩm camera quan sát cao cấp có tính năng buddy nhằm chia sẻ quyền truy cập nhiều thiết bị, nhiều mức cấp độ truy cập người dùng.

Camera IP AVM5447P sử dụng chip Sony CMOS ½.9” cho hình ảnh chuẩn nén

.265/H.264/MJPEG; có tầm nhìn hồng ngoại hỗ trợ 4 đèn hồng ngoại cho tầm nhìn sắc nét lên đến 35 mét, góc quay lên đến 122 độ; thêm vào đó là khả năng tự điều chỉnh ánh sáng thông minh cho hình ảnh sắc nét sống động 24/24.

Camera AVTech nhỏ gọn có khả năng quan sát 24/24, đặc biệt cho hình ảnh rõ nét vào ban đêm có thể đáp ứng mọi yêu cầu của người tiêu dùng, đáp ứng nhu cầu giám sát trong phạm vi hẹp đến phạm vi rộng với giá cả phù hợp với đại đa số người tiêu dùng Việt Nam. Đặc biệt khi bạn mua camera IP AVTECH  tại: CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN VIỄN THÔNG CAO CHƯƠNG bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi về giá và ưu đãi bán hàng hơn nữa